Thú nhồi bông khuyến mãi – Lựa chọn tuyệt vời cho chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của những thú nhồi bông được đính kèm vào sản phẩm, hay những chương trình quảng cáo mời mua sản phẩm, đăng ký thành viên với những phần quà tặng là thú nhồi bông. Vậy thú nhồi bông khuyến mãi có vai trò và lợi ích gì cho doanh nghiệp thì hãy cùng tìm hiểu thông tin hữu ích bên dưới nhé!

Thú nhồi bông khuyến mãi dành cho doanh nghiệp, công ty

Thú nhồi bông khuyến mãi dành cho doanh nghiệp, công ty

1. Vai trò của thú nhồi bông trong chương trình khuyến mãi của doanh nghiệp

Hiện nay thú nhồi bông khuyến mãi đang là chiến lược Marketing được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ lựa chọn, bởi chúng có vai trò mang thông điệp đến với khách hàng, giữ chân khách hàng và tìm kiếm những tệp khách hàng tiềm năng thông qua các buổi sự kiện quảng bá sản phẩm, chiến dịch quảng cáo, đăng ký hội viên,…

Thông thường chúng ta rất dễ bị thu hút bởi vẻ bề ngoài xinh xắn của các nhân vật hay con vật thú nhồi bông, ngoài việc chúng có nhiều công dụng như: Trang trí, làm gối ôm, để làm balo đi học, tặng sinh nhật…Khi đó, việc sản xuất những thú nhồi bông khuyến mãi sẽ mang logo, thương hiệu của các doanh nghiệp, công ty đến với người tiêu dùng và khiến họ sẽ nhớ đến sản phẩm, thương hiệu của mình. Như vậy, quà thú nhồi bông khuyến mãi có vai trò quan trọng trong mọi chiến dịch của các doanh nghiệp, công ty đang muốn người tiêu dùng để tâm đến dịch vụ, sản phẩm của mình cung cấp.

2. Các loại thú nhồi bông phổ biến và phù hợp cho chương trình khuyến mãi

Các đơn vị sản xuất đã thiết kế và tung ra nhiều loại thú nhồi bông khuyến mãi với nhiều hình mẫu, kích cỡ khác nhau. Nhờ vậy mà doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Thú nhồi bông cỡ nhỏ

Với kích thước cỡ nhỏ của thú nhồi bông nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ phù hợp để làm đồ chơi cho trẻ nhỏ. Thế nhưng đây còn là món quà tặng khuyến mãi không thể thiếu trong các doanh nghiệp.

Thú nhồi bông khuyến mãi có kích thước cỡ nhỏ

Thú nhồi bông khuyến mãi có kích thước cỡ nhỏ

Thú nhồi bông cỡ lớn

Thú nhồi bông cỡ lớn được thiết kế với những mẫu mã đẹp, đa dạng và thân thiện với người dùng, không chỉ có gấu bông cỡ nhỏ mới ưa chuộng mà hiện nay cũng rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hơn về kích cỡ của thú nhồi bông khuyến mãi cho những khách hàng quý, trung thành của doanh nghiệp và công ty. Gấu bông size lớn không chỉ là món quà ý nghĩa và cao cấp mà nó còn là nơi gửi gắm tình yêu của doanh nghiệp với những khách hàng yêu quý của mình.

Thú nhồi bông khuyến mãi có kích thước cỡ lớn

Thú nhồi bông khuyến mãi có kích thước cỡ lớn

Thú nhồi bông theo chủ đề, yêu cầu

Hiện nay thú nhồi bông theo yêu cầu, chủ được cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi chúng không chỉ có mẫu mã riêng như về hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, logo, tên công ty mà đây còn giúp doanh nghiệp mang đến hình ảnh, thương hiệu đến với quý khách hàng một cách nhanh chóng.

Thú nhồi bông khuyến mãi theo yêu cầu

Thú nhồi bông khuyến mãi theo yêu cầu

3. Cách sử dụng thú nhồi bông trong chiến dịch khuyến mãi

Tặng cho khách hàng khi mua hàng

Thú nhồi bông khuyến mãi là quà tặng quảng cáo tuyệt vời vì chúng vừa điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mọi thương hiệu. Bên cạnh đấy, đối với những khách hàng ở mọi lứa tuổi đều sẽ bị thu hút bởi những món quà tặng có hình ảnh đáng yêu, điều đó cũng giúp cho những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang bán sẽ được nhiều khách hàng chú ý và đến mua nhiều hơn.

Tặng cho khách hàng khi đăng ký thành viên hoặc theo dõi trang web của doanh nghiệp

Với chiến thuật Marketing tặng thú nhồi bông khuyến mãi này sẽ rất hiệu quả, đây là cách tiếp cận tuyệt vời để đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng. Bởi vì chúng không chỉ giúp cho khách hàng đăng ký thành viên mà còn ấn theo dõi trang của doanh nghiệp để đón chờ những đợt sản phẩm khuyến mãi tiếp theo. 

Cách sử dụng thú nhồi bông trong chiến dịch khuyến mãi

Cách sử dụng thú nhồi bông trong chiến dịch khuyến mãi

Thú nhồi bông khuyến mãi có thể được cá nhân hóa, doanh nghiệp cũng có thể đưa biểu tượng công ty của mình vào quà tặng quảng cáo mang thương hiệu của bạn. Bên cạnh đó, khi khách hàng nhận được thú nhồi bông sẽ chia sẻ lên trang thông tin của mình, từ đó cũng sẽ quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với nhiều người hơn mà doanh nghiệp cũng sẽ không nhiều kinh phí để chạy quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội.

Tặng cho khách hàng khi tham gia sự kiện hoặc trả lời khảo sát

Thú nhồi bông không chỉ sử dụng làm quà tặng khi khách hàng mua sản phẩm hay tri ân những khách hàng lâu năm, khách hàng đăng ký hội viên mà chúng còn được tận dụng để làm món quà tặng khi khách hàng tham gia sự kiện hay trả lời vài câu hỏi khảo sát về sản phẩm. Với mục đích trên không chỉ tạo ấn tượng với khách hàng mà còn xây dựng mối quan hệ lâu dài với những khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

4. Lợi ích của việc sử dụng thú nhồi bông trong chiến dịch khuyến mãi

Tạo sự kích thích và tăng tính quan tâm của khách hàng

Khách hàng thường rất dễ bị kích thích bởi những sản phẩm khuyến mãi kèm theo, vì vậy nếu có có thú nhồi bông khuyến mãi kèm theo bên trong sản phẩm thì làm tăng tính quan tâm, tạo sự kích thích của khách và đây cũng là một trong những cách để họ quay lại tìm doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ. Trên thực tế, những mặt hàng khuyến mãi như vậy sẽ thu hút được số lượng khách hàng quan tâm đông đảo, từ đó tạo sự kích hàng mua hàng cho khách hàng.

Tạo sự kích thích và tăng tính quan tâm của khách hàng

Tạo sự kích thích và tăng tính quan tâm của khách hàng

Tăng độ nhận biết thương hiệu và sự ghi nhớ của khách hàng

Làm thương hiệu luôn tốn nhiều nguồn kinh phí vì doanh nghiệp cần phải làm đồng bộ và xây dựng liên tục trên các kênh truyền thông. Tốn kém nhiều có thể nói đến quảng cáo trên Facebook, truyền hình, banner, poster. Tuy nhiên, khi sử dụng thú nhồi bông khuyến mãi có in logo thương hiệu thì đây sẽ cách đơn giản mà hiệu quả để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn và cũng vô tình quảng bá đến với bạn bè, đồng nghiệp của họ. Nhờ vậy mà doanh nghiệp của bạn sẽ tăng độ nhận diện về thương hiệu, tăng mức độ ghi nhớ của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Tạo sự khác biệt và thu hút trong thị trường đầy cạnh tranh

Ngày nay, trên thị trường đầy cạnh tranh, mỗi doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về những mặt hàng, giá, chiêu thị,…mà còn phải hơn nhau về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi có nhiều doanh nghiệp sản xuất cùng một mặt hàng, cùng giá cả thì lý do nào để khách hàng lựa chọn sản phẩm của bạn? Vì vậy mà doanh nghiệp của bạn nên có sự khác biệt như khi mua sản phẩm sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, đây hiện là công cụ hiệu quả nhất trong hậu mãi để tạo sự khác biệt và trở thành lý do khách hàng lựa chọn bạn.

5. Lời khuyên lựa chọn gấu bông quà tặng lưu niệm cho đối tác và nhân viên

Chọn loại thú nhồi bông phù hợp

Lựa chọn thú nhồi bông khuyến mãi phù hợp, bởi đây là yếu tố quyết định đến kinh phí mà bạn đang có, nếu doanh nghiệp của bạn vừa và nhỏ thì có thể cân nhắc những loại thú bông có kích cỡ nhỏ hơn, nhưng vẫn đảm bảo về mặt quảng bá thương hiệu tốt cho doanh nghiệp. Đặc biệt, nên lựa chọn loại thú nhồi bông có tính biểu tượng cho doanh nghiệp như hình ảnh đặc trưng, hình ảnh đại diện của công ty, màu sắc…như vậy việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu sẽ mang tính hiệu quả cao hơn.

Chọn loại thú nhồi bông phù hợp

Chọn loại thú nhồi bông phù hợp

Chọn chất liệu thú nhồi bông phù hợp

Bạn hãy nên lựa chọn những thú nhồi bông có chất liệu nhung co dãn, để khi khách hàng sờ vào có cảm giác mềm mịn và êm ái. Đặc biệt nếu khách hàng của bạn là gia đình có bé nhỏ thì nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, vải không bị xù hay rụng lông để không gây dị ứng hay làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó lớp bên trong của thú nhồi bông nên được làm bằng bông gòn 100% và có độ phồng cao, từ đó mà gấu nhồi bông sẽ giữ dáng lâu bền và không bị xẹp khi sử dụng lâu ngày.

Chọn chất liệu thú nhồi bông phù hợp

Chọn chất liệu thú nhồi bông phù hợp

In hoặc thêu logo của doanh nghiệp một cách tinh tế và hợp lý

Cuối cùng doanh nghiệp cần bên cân nhắc về in hoặc thêu logo lên thú nhồi bông khuyến mãi một cách hợp lý, không nên để logo chiếm hết phần diện tích như vậy sẽ làm cho khách hàng cảm thấy không được bắt mắt và cũng không tăng tính kích thích mua hàng của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó cần tìm hiểu về công nghệ in, thêu bên đơn vị mà bạn muốn đặt làm thú nhồi bông yêu cầu để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có màu mực in đậm, rõ nét và không dễ bị phai mờ, mất chữ. Như vậy sẽ tăng tính thẩm mỹ cho thú nhồi bông mà còn giúp những nội dung, hình ảnh, logo không bị phai mờ theo thời gian.

Xưởng may gối cổ – Địa chỉ may thú nhồi bông giá tốt, chất lượng

Một trong những địa chỉ may thú nhồi bông khuyến mãi giá tốt, chất lượng chính là Xưởng may gối cổ. Với đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất may thú nhồi bông không chỉ đa dạng mẫu mã, kích thước mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm với chất liệu cao cấp, an toàn với người dùng. Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng bởi những mẫu sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều luôn được lòng mọi khách hàng khó tính nhất. 

Xưởng may thú nhồi bông khuyến mãi giá tốt, chất lượng, uy tín

Xưởng may thú nhồi bông khuyến mãi giá tốt, chất lượng, uy tín

Từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát nhất về thú nhồi bông khuyến mãi, nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu mua hay đặt may thú nhồi bông thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mẫu mã, chất liệu và báo giá chi tiết nhanh nhất nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua: 

  • Hotline: 0906029179 – 0918285255
  • Email: tobecarealways@gmail.com
  • Website: www.xuongmaygoico.com
  • Office: số 1 Đường số 7. KDC Cityland Center Hill, phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Xưởng 1: 51A đường 19, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
  • Xưởng 2: Tổ 8, khu phố 8, Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương