Những món quà 08/03 ý nghĩa cho các chị em đồng nghiệp

Chị em phụ nữ luôn là một nữa yêu thương của thế giới này, ngày quốc tế phụ nữ 08/03 là một ngày thật ý nghĩa để chúng ta tôn vinh và thể hiện sự yêu thương dành cho nhân viên và đồng nghiệp nữ của doanh nghiệp . Gerbera xin tư vấn bạn một số món quà ý nghĩa và có giá trị sử dụng thiết thực trong đời sống.

1/ Ý nghĩa khi tặng quà 08/03
• Tặng quà cho nhau luôn được xem là nét văn hóa đẹp, không chỉ thể hiện sự quý mến, tình cảm yêu thương mọi người dành cho nhau mà còn là “chất xúc tác”, là cầu nối cho sự gắn kết trong nhiều mối quan hệ.
• Tại các công ty, doanh nghiệp, việc tặng quà sẽ giúp tăng sự kết nối giữa công ty, phòng ban với nhân viên, hướng đến xây dựng môi trường làm việc lý tưởng, văn hoá doanh nghiệp bền vững.
• Thể hiện sự quan tâm, ghi nhận những nỗ lực của ban lãnh đạo nói riêng, công ty nói chung đối với phái nữ tại công sở.
• Quà 08/03 là một phần trong hoạt động nội bộ, giúp nhân viên nữ nói riêng, cả công ty nói chung có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười để lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong thời gian làm việc tại công ty.

2/ Gợi ý một số món quà ý nghĩa cho ngày 08/03
2.1 Gối cổ chữ U

 

Môt chiếc gối cổ nhỏ xinh nhưng rất nhiều công dụng, giúp tạo cảm giác thư thái thoải mái , giảm đau mỏi vai gáy trong suốt nhiều giờ làm việc trên máy tính hoặc di chuyển trong những chuyến công tác phải ngồi xe, máy bay trong nhiều giờ . Gối tựa cổ được làm bằng chất liệu nhung velboa bên ngoài nhiều màu sắc bắt mắt cố thể in hoặc thêu logo tạo sự nhận diện thương hiệu. Ruột gối được làm bằng gòn bông hoặc ruột cao su vô cùng mềm mại và em ái.

2.2 Gối tựa Lưng

Gối tựa là phụ kiện giúp khỏa lấp khoảng trống khi xương và khớp cột sống vô tình bị đè nén bởi một áp lực do không có điểm tựa khi ngồi. giúp nâng đỡ lưng , định hình tư thế ngồi. hỗ trợ đắc lực cho các bạn thường xuyên ngồi trong văn phòng, sàn phẩm gối tựa lưng được sàn xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau bố canvas , nhung velboa, vải dù…

quà 08/03 cute

2.3/ Bộ mền gối nghĩ trưa tại văn phòng

Thời gian nghĩ ngơi 1 tiếng vào giữa trưa là khoảng thời gian rất quan trọng giúp phục hồi và tái tạo năng lượng để tiếp tục công việc cho buổi chiều vì vậy một bộ mền gối hình con thú cũng là một món quà rất được các bạn nữ yêu thích

quà 08/03 cute

Để có thể chọn được sản phẩm quà tặng 8/3 ưng ý nhất cho nhân viên trong ngày lễ ý nghĩa này . Hãy liên hệ với chúng tôi www.xuongmaygoi.com để được tư vấn tận tình và sở hữu những sản phẩm đẹp và giá trị nhất hoặc quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0906029179