Gấu bông quà tặng thêu logo theo yêu cầu

GẤU BÔNG QUÀ TẶNG THÊU LOGO THEO YÊU CẦU

Ngày nay, dường như những sản phẩm về gấu bông đã trở thành món quà tặng phổ biến. Các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, tri ân khách hàng,… được rất nhiều trường học, doanh nghiệp sử dụng như một món quà vô giá gửi đến người dùng.
Những chú gầu bông không chỉ đẹp về mặt hình thức mà còn mang trên mình thương hiệu của chính các công ty. Đây được xem là cách quảng bá hình ảnh hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất, là sự lựa chọn tối ưu của các trường học và doanh nghiệp trong thời gian hiện nay.

 

  • Gấu bông thêu logo – sự lựa chọn của nhiều trường học

Mùa hè đến, nhiều trường từ mầm non đến trung học đều tất bật chuẩn bị những phần quà kết thúc một chặng đường học tập cho những em học sinh yêu quý. Những chú gấu bông quà tặng nhỏ mang niền vui lớn đến các em, cũng như tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng phù huynh.

Mùa lễ tốt nghiệp đang đến gần, nhiều trường đại học, cao đẳng cũng tất bật chuẩn bị những phần quà cho những bạn sinh viên ra trường. Chú gấu bông, một món quà tuy nhỏ những lại để lại bao kỷ niệm trong lòng mọi người, nó như một món quà đánh dấu cột móc của tuổi trẻ, để mở một trang mới.

Thú nhồi bông khuyến mãi theo yêu cầu

 

  • Gấu bông thêu logo – quà tặng khách hàng độc đáo

Gấu bông thương hiệu đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, là sản phẩm làm quà tặng cho đối tác, khách hàng kể cả nhân viên, là sản phẩm mang những thông điệp đến người tiêu dùng, sản phẩm in thêu logo riêng giúp quá trình quảng cáo thương hiệu diễn ra thuận lợi hơn.

Lựa chọn sản phẩm làm marketing là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Gấu bông thương hiệu được tin rằng là sản phẩm sẽ làm doanh nghiệp của bạn phát triển một cách hiệu quả nhất!

Dễ dàng thiết kế, in ấn với logo, slogan hay hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu, GERBERA có nhiều thể mạnh vượt trội như:
  • MẪU MÃ ĐA DẠNG
  • MIỄN PHÍ THIẾT KẾ
  • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG
  • CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, GERBERA đảm bảo giao đến tay bạn sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhé Sản phẩm gối sofa hữu ích và tiện lợi
      Hotline: 0906 029 179 – 0918 285 255
      Email: tobecarealways@gmail.com
      Website: www.xuongmaygoico.com
      VP: số 1 Đường số 7. KDC Cityland Center Hill, phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
      Xưởng 1: 51A đường 19, phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
      Xưởng 2: Tổ 8, khu phố 8, Phú Hòa, Tp. TDM, Bình Dương.